Kiến thức

Vỏ cách âm tiêu chuẩn và những loại vỏ cách âm cho máy công nghiệp

Vỏ cách âm tiêu chuẩn và những loại vỏ cách âm cho máy công nghiệp 

Vỏ cách âm, thùng cách âm tiêu chuẩn là dạng thùng cách âm được bao bọc các máy móc công nghiệp để hạn chế tối đa tiếng ồn, bảo vệ người dùng và bảo vệ thiết bị tổng thể trong hộp kín và có các cửa để tiện thao tác vận hành, sửa chữa thiết bị.

Vỏ cách âm máy phát điện nhìn chung hoặc vỏ cách âm Alert Root Blower, vỏ chống ồn được thiết kế tôn 2mm, sơn tĩnh điện, tùy vào dạng máy mà thùng, vỏ có dạng cẩu hoặc không cẩu. Dạng thùng có móc cẩu thường chịu được tối đa hoặc hơn tải trọng tổng trọng lượng máy đến 1.5 hoặc 2 lần trọng lượng máy.

Sản phẩm được đóng theo tiêu chuẩn EU G7, tiêu chuẩn được các nước phát triển công nghiệp và công nghiệp nặng đưa ra, trong đó có những bảng test để đảm bảo tối đa thiết bị mà không làm giảm tuổi thọ của thiết bị.

Chân đế vỏ cách âm, thùng cách âm được thiết kế để chịu lực cẩu thường từ 8mm đến 10mm, hoặc hơn tùy vào sức nặng của thiết bị, trong đó có bao gồm giảm chấn, chống rung cho thiết bị.

Sản phẩm được hầu hế các nước phát triển sử dụng và nhân rộng quy mô lên toàn cầu cho nghành công nghiệp nặng.

Độ ồn tiêu chuẩn : Nói đến độ ồn tiêu chuẩn thiết bị được hiểu trên các quy định như tại Việt Nam là TCVN, tiêu chuẩn này do quốc gia đặt ra để giảm tối thiệu độ ồn, chống rung của thiết bị tạo ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người và những nhà máy nằm trong khu dân cư.

Tiêu chuẩn vật liệu cách âm cũng ảnh hưởng tối đa đến độ ồn được thiết kế như tỷ trọng Mousse hoặc Rockwoo từ 40 đến 120 - 250 kg/m3.

Tôn lưới, sản phẩm được cho là bề mặt phủ kín hoặc che đậy những vật liệu cũng ảnh hưởng đến độ ồn thiết bị, đối với tôn lưới dạng lỗ tối đa thường được sản xuất theo tiêu chuẩn như lỗ 2mm, 3mm, 4mm, 5mm tùy theo tiêu chuẩn nhưng vật liệu dù đặc thù lỗ bảo nhiêu nhưng tỷ lệ lỗ phải trên 70 hoặc bằng 70 diện tích bề mặt tôn lỗ.

Các tiêu chuẩn cách âm của môi trường tùy theo vật liệu và nơi đặt vị trí vật liệu.

Các tiêu chuẩn được đánh giá bằng máy móc và thiết bị của Trung Tâm Đo Lường Chất Lượng TT3 hoặc TT2 tại Việt Nam

Chúng tôi, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ SBM Việt NamCông Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ STC Việt Nam là Công ty hàng đầu tại Việt Nam đưa ra những dạng cách âm tùy vào nhu cầu của đơn vị sử dụng người sử dụng tại nơi vị trí lắp đặt tốt nhất.

Chúng tôi tư vấn và nhận lắp đặt, gia công tổng thể cho các hệ thống máy công nghiệp và dân dụng để hạn chế độ ồn tối đa làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Mọi chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được biết chi tiết về sản phẩm mà Quý Công Ty hoặc Cá nhân muốn lắp đặt.

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật

0911.77.08.78 - 0907.526.268

Tin tức mới
Liên hệ Quảng Cáo
STC Việt Nam Engineering Technology Co., LTD
Dự án của chúng tôi

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP

Kiến thức

Thi công ống khói Máy Phát Điện cho Tòa Nhà Cao Tầng

Ngày 05/05/2023
Chi tiết thi công lắp đặt ống khói máy phát điện cho tòa nhà cao tầng, khâu chuẩn bị vận thang và lắp đặt
Video clip
Đối tác khách hàng

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP