Kiến thức

Thang máng cáp điện giá tốt

Thang máng cáp điện giá tốt là sản phẩm cạnh tranh trên thị trường với độ chính xác cao, sản phẩm sử dụng các công trình công nghiệp và dân dụng, sản phẩm thang máng cáp có hầu hết ở các công trình cao ốc hoặc các trạm năng lượng gió hoặc năng lượng mặt trời. Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ SBM Việt Nam sản xuất thang máng cáp hàng dầu Việt Nam theo tiêu chuẩn CNC hoặc tiêu chuẩn Iso giá tốt nhát thị trường mà chất lượng luôn được ưu tiên hàng dầu về độ bền, mác thép và chất lượng tốt nhất của các loại thang máng cáp cùng chủng loại.

Sản phẩm thang máng cáp chất lượng được kết nối cho hệ thống cáp điện trên các cao ốc văn phòng và các tòa nhà lớn cũng như các trạm năng lượng dùng để dẫn và bảo quản cáp điện đến nơi tiêu thụ. Cáp điện có phân nhánh tùy theo khu vực cũng thay vào đó là  thang hoặc máng cáp đi kèm để bảo quản thiết bị tốt nhất.

Thang máng cáp bao gồm có máng cáp và máng cáp tray, trong đó máy tray có nhiều lỗ để cố định các dây điện nhỏ hoặc dây tín hiệu, máng cáp thường đi kèm với nắp nhằm bảo vệ tối đa sự phá hoại của côn trùng hoặc những động vật gặm nhắm. Thang cáp thì sử dụng cho các hệ thống động lực cho những đường cáp truyền tải lớn, cố định đường cáp để không làm hỏng hoặc cố định không xê dịch cho các tuyến cáp đi.

Trong thang máng cáp có các khớp nối với nhau được gia công theo chuẩn CNC nhằm đưa khớp nối vào thuận tiện cho việc lắp đặt. và những vấn đề khác như , co rẽ nhánh cũng là thiết bị được sản xuất đính kèm để rẽ nhánh 2 hoặc nhánh 3 cho hệ thống, phân tuyến cáp đến nơi cố định tốt nhất mà trong bảng quy hoặc mong muốn.

Gá treo và bas cũng là sản phẩm đi kèm cho hầu hết thang máng cáp, thang máng cáp cố định tổng thể tuyến cáp và giữ chúng ở một vị trí nhất định nhằm bảo vệ các đường truyền điện tốt nhất mà không bị hư hại hoặc bị côn trùng cắn phá. Sản phẩm của Công Ty chúng tôi có mặt hầu hết ở các công trình từ Bắc đến Nam của Việt Nam.

Sản phẩm hoàn thiện khi sơn tĩnh điện : 

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật

0911.77.08.78 - 0907.526.268

Tin tức mới
Liên hệ Quảng Cáo
STC Việt Nam Engineering Technology Co., LTD
Dự án của chúng tôi

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP

Kiến thức

Thi công ống khói Máy Phát Điện cho Tòa Nhà Cao Tầng

Ngày 05/05/2023
Chi tiết thi công lắp đặt ống khói máy phát điện cho tòa nhà cao tầng, khâu chuẩn bị vận thang và lắp đặt
Video clip
Đối tác khách hàng

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP