Tin tức

Các hình thức thi công và ứng dụng cách âm công nghiệp và dân dụng

Các hình thức thi công và ứng dụng cách âm công nghiệp và dân dụng

Các thình thức thi công và ứng dụng cách âm công nghiệp và dân dụng.
Ứng dụng thi công cách âm công nghiệp : Để giàm thiểu tiếng ồn trong các nhà máy xí nghiệp hoặc âm thanh sẽ lan ra những khu vực dân cư, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng, người ta thường làm phòng cách âm, vỏ cách âm hoặc nhà cách âm cho những thiết bị dạng vừa hoặc lớn hoặc nhỏ, theo Tiêu Chuẩn Việt Nam độ ồn phải đạt dưới 70 Dba vào ban ngày và vào ban đêm là 56 Dba.
Do vậy để giảm tối đa độ ồn thì người ta phải sử dụng vật liệu cách âm : Vật liệu cách âm bao gồm Bông Thủy Tinh, Sợi Khoán, Bông Gốm, Rockwool hay Mouse cách âm, tùy theo độ độ ồn của máy mà người sử dụng vật liệu có tỷ trọng từ 35 đến 120 Kg/m3. cho những thiết bị khác nhau.
Độ ồn tiêu chuẩn thường được tính đến nhiều vật liệu như Tường Xây, Loại Gạch, và nhiều thiết bị liên quan đến cách âm một sản phẩm, để hoàn thiện sản phẩm, Công Ty Kỹ Thuật cần có những vật liệu tốt nhất, nhưng cũng phải mang lại giá thành tốt nhất cho người sử dụng để tiết kiệm chi phí một cách tối đa cho người sử dụng.

Ứng dụng thi công cách âm phòng thu và dân dụng : Đôi khi sử dụng những ứng dụng trong công nghiệp để đưa vô dân dụng như cách âm phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, nhà bếp, hầu hết trên thị trường vẫn sử dụng cách âm cho những ứng dụng trong sinh hoạt đời sống hằng ngày, thường người ta sử dụng mùn cưa, hoặc những nguyên vật liệu như tro đốt từ cây, để ứng dụng vô trong đời sống sinh hoạt hay phòng thu là những nơi mà con người tiếp xúc thường xuyên, để cách âm phòng ăn liên quan đến khu dân cư hoặc nhà ở một số Công ty vẫn không hiểu được độ độc hại của Rockwool, bông sợi khoán, bao gồm nhiều thành phần hạt li ti gây độc và không bảo vệ được sức khỏe con người.
Những hạn chế tối đa cho cách âm phòng ăn, phòng ngủ hoặc những nơi mà có sinh hoạt của con người, một vài công ty cũng không hiểu được đưa nguyên vật liệu công nghiệp ứng dụng cho dân dụng là sai hoàn toàn.
Cách âm phòng Karaoke vẫn có thể sử dụng được bông thủy tinh, Rockwool hoặc bông sợi khoán do nơi thường tập trung người ít và chỉ có thời gian nhất định, nên Chúng tôi cùng hoàn toàn không khuyên sẽ sử dụng vật liệu cách âm dạng này.
Do vậy để có trình tự sử dụng nguyên vật liệu cho sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng kể cả công nghiệp và dân dụng thì người chọn vật liệu phải có đủ hồ sơ chứng từ để chứng tỏ rằng, sản phẩm tốt nhất cho công nghiệp dân dụng và không gây tổn hại đến sức khỏe cộng đồng.

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật

0911.77.08.78 - 0907.526.268

Tin tức mới
Liên hệ Quảng Cáo
STC Việt Nam Engineering Technology Co., LTD
Dự án của chúng tôi

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP

Kiến thức

Thi công ống khói Máy Phát Điện cho Tòa Nhà Cao Tầng

Ngày 05/05/2023
Chi tiết thi công lắp đặt ống khói máy phát điện cho tòa nhà cao tầng, khâu chuẩn bị vận thang và lắp đặt
Video clip
Đối tác khách hàng

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP