Kiến thức

Bảng chào giá vỏ tủ điện, sản xuất vỏ tủ điện giá rẻ tại tphcm

Bảng chào giá vỏ tủ điện, sản xuất vỏ tủ điện giá tốt tại tphcm
STC Việt Nam là công ty sản xuất gia công vỏ tủ điện dân dụng và công nghiệp, bao gồm các loại vỏ tủ điện dày mỏng từ 0.8mm dến 3mm tùy theo thiết kế và tiêu chuẩn của khách hàng đặt ra, bao gồm vỏ tủ điện sơn tĩnh điện, vỏ tủ điện inox, vỏ tủ điện mạ kẽm, tiêu chuẩn tốt nhất và giá thành rẻ nhất tại Việt Nam.


Sản xuất Vỏ tủ điện chất lượng cao.
Chuyên nghiệp hóa sản phẩm chúng tôi sản xuất vỏ tủ điện có chất lượng bao gồm vỏ tủ điện sản xuất định hình trên máy CN, CNC tiêu chuẩn, góp phần làm nhanh sản phẩm và thay vào đó độ tiêu chuẩn của vỏ tủ điện có chất lượng rất cao. Giá thành cạnh tranh cũng cao hơn vì vỏ tủ được sản xuất quá trình tiêu chuẩn chính xác của máy móc.


Vỏ tủ điện và tủ điện là sản phẩm được ứng dụng lắp đặt trong các khu công nghiệp, nhà phố, chung cư cao ốc và có mặt hầu hết trên thị trường Việt Nam, vỏ tủ máy bơm nước, vỏ tủ hòa đồng bộ, vỏ tủ ATS vỏ tủ tụ bù, vỏ tủ điện trạm cho các cồng trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.


Các loại tủ điện và vỏ tủ điện tiêu chuẩn và thường đùng tại thị trường :
Tủ điện và vỏ tủ điện phân phối ( MSB) - (Main Distribution Switchboard) : là thiết bị không thể thiếu trong các trạm đóng ngắt phân tải của hệ thống nhà máy, cao ốc, xí nghiệp và các khu sản xuất. Thiết bị được sử dụng chính trong nguồn điện phân phối. Vỏ tủ điện và tủ điện này bao gồm 02 dòng đó là sản phẩm được đặt trong nhà và chống nước, chống mưa đặt ở ngoài trời.
Tủ điện phân phối (DB)- ( Distribution Board) là thiết bị đóng được lắp đặt là phấn phối tải và các thiết bị rẽ nhánh khác trong hệ thống. Thiết bị trong tủ bao gồm MCCB, MCB, Tụ bù, tụ kháng, bảng điều khiển, đồng hồ báo Vac, đồng hồ báo Hz và đồng hồ báo Amh.


Tủ điện cho Công Tơ điện : là thiết bị được gắn kết nhiều công tơ điện có nhiệm vụ đo đếm chỉ số tiêu thụ điện trong nhiều căn hộ hoặc nhiều lóc tòa nhà khác nhau, bao gồm MCCB đầu cực và các CB phân phối cho toàn hệ thống.
Tủ ATS ( Auto Trafer Swich) là thiết bị dùng để đào nguồn điện từ nguồn lưới sang nguồn dự phòng, nguồn dự phòng bao gồm điện máy phát và điện ưu tiên UPS.
Tủ SYS : hay còn gọi là tủ hòa đồng bộ cho 02 hay nhiều máy phát điện, tủ hòa này chứa các ACB để đóng ngắt thiết bị ở các nguồn điện có công suất lớn, bao gồm hệ thống điều khiển, thiết bị hiển thị điện áp, dòng, và tần số và thiết bị hòa bao gồm cân đối điện áp, dòng tải và tốc độ máy và cho phép đóng hoặc không đóng cho toàn diện thiết bị với nhau.


Tủ điện máy bơm : Hệ thống này được liệt kê cho tủ điện máy cứu hỏa và tủ điện máy bơm nước, tủ điện xử lý bơm chống ngập, tủ điện bơm chìm và các hệ thống bơm khác, bao gồm nhiều thiết bị điều khiển được chạy với nhau ở chế độ Auto hoặc Manual.


Tủ điện điều khiển động cơ : là thiết bị điều khiển động cơ bao gồm được lắp nhiều khí cụ đóng ngắt trong toàn diện hệ thống và có biến tần điều thốc động cơ bao gồm 1 phase và 03 phase cho toàn diện hệ thống, thiết bị được lắp đặt để điều tốc dây chuyền, thiết bị động cơ trong các nhà máy xí nghiệp.
Sau đây là bảng chào giá cho toàn diện thiết bị : 

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ SBM Việt Nam là Công ty chuyên về phát triển kỹ thuật đáp ứng tối đa được cho hệ thống phòng cách âm tiêu chuẩn tại Việt Nam

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật

0911.77.08.78 - 0907.526.268

Tin tức mới
Liên hệ Quảng Cáo
STC Việt Nam Engineering Technology Co., LTD
Dự án của chúng tôi

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP

Kiến thức

Thi công ống khói Máy Phát Điện cho Tòa Nhà Cao Tầng

Ngày 05/05/2023
Chi tiết thi công lắp đặt ống khói máy phát điện cho tòa nhà cao tầng, khâu chuẩn bị vận thang và lắp đặt
Video clip
Đối tác khách hàng

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP