Tin tức

Sản xuất và thi công phòng cách âm máy phát điện

Sản xuất và thi công phòng cách âm máy phát điện 

Ngày nay để hạn chế độ ồn từ các phòng máy phát điện, phòng máy Chiller, phòng máy Root Bower, người ta thường áp dụng thi công bịt kín để hạn chế tiếng ồn cho phòng máy, tránh ảnh hưởng nơi làm việc hoặc nơi nghĩ ngươi, hoặc vui chơi giải trí, các bước tiến hành thi công phòng máy phát điện bao gồm lên bảng vẽ đến chi tiết hoàn thiện tổng thể, để đưa ra độ ồn tiêu chuẩn TCVN cho phòng máy.

1. Bước chuẩn bị : Áp vào bảng vẽ xây dựng từng bước lên bảng vẽ chi tiết, cấu tạo khung, cấu tạo chi tiết từng sản phẩm, tổng hợp các bước chi tiết gia công có hơn 1000 chi tiết trong phòng cách âm máy phát điện.

2. Bước áp bảng vẽ và thi công thực tế : Tùy theo sai số kỹ thuật xây dựng mà người làm việc hoặc kỹ thuật viên thi công phải đo sao để hoàn thiện thẩm mỹ phòng máy một cách đẹp nhất và đảm bảo cho phòng máy đảm bảo độ ồn.

3. Xây dựng cơ bản : Để hoàn thiện việc bảng vẽ, và đo chính xác chi tiết thi công thì bắt đầu đưa vào thi công, các vật tư cơ bản thường được kết nối trước sau đó mới hoàn thiện thẩm mỹ toàn diện cho hệ thống phòng.

Các bước cách âm tường, cách âm trần, hộp thoát khí thải làm sao để đảm bảo được độ ồn và vẫn đảm bảo được các tiêu chuẩn kỹ thuật để máy phát điện, máy Chiller và máy Root Bower đảm bảo một cách tốt nhất.

Để đảm bảo các yếu tố này thường phải đưa ra được công thức tính lưu lượng gió đi, lưu lượng khí thải và lưu lượng gió, cũng như kết hợp hàn kín các chi tiết để hộp thoát gió và các phụ kiện xung quanh hoạt động một cách tốt nhất.

Hệ thống ống dầu và phụ kiện cũng có những nguyên tắc từ cơ bản đến hoàn thành sao cho đảm bảo đủ lưu lượng dầu cho hệ thống và các yếu tố khác để phòng máy có thể hoạt động bất cứ lúc nào.

4. Khâu xây dựng hoàn thiện thẩm mỹ : Để đảm bảo được nguyên tắc vận hành, phải làm sao để đảm bảo được thẩm mỹ của phòng máy để người dùng có thể sử dụng thoải mái và không ảnh hưởng gì về an toàn lao động hoặc cháy nổ.

Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn vận hành và hoàn thiện một phòng máy tốt nhất.

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật

0911.77.08.78 - 0907.526.268

Tin tức mới
Liên hệ Quảng Cáo
STC Việt Nam Engineering Technology Co., LTD
Dự án của chúng tôi

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP

Kiến thức

Bảng chào giá vỏ tủ điện, sản xuất vỏ tủ điện giá rẻ tại tphcm

Ngày 01/08/2021
Bảng chào giá vỏ tủ điện, sản xuất vỏ tủ điện giá rẻ tại tphcm, Công Ty Cổ Phần Phát Triển SBM Việt Nam là công ty chuyên sản xuất vỏ tủ điện và tủ điện hệ thống cho công nghiệp và..
Video clip
Đối tác khách hàng

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP