Tin tức

Tại sao phải sử dụng Phòng cách âm thay vì là Thùng cách âm cho dự án ?

Đăng ký để được hướng dẫn vận hành hệ thống mới nhất

Tại sao phải sử dụng Phòng cách âm thay vì là Thùng cách âm cho dự án ?

Như những bài việt trước Chúng tôi phân tích kỹ cho hệ thống phụ trợ máy phát điện, kỳ này Chúng tôi sẽ phân tích sâu hơn cho hệ thống Phụ Trợ Cách Âm Máy Phát Điện.

Đối với Phòng Cách Âm Máy Phát Điện : Ưu điểm cho thiết bị này gần như là dể quản lý máy móc và cách âm hệ thống trường học và bệnh viện, những hệ thống này thường thi công gắn kết tại công trình nhiều hơn so với các dạng khác, những hệ thống gần nơi ẩm thấp gần như không thể sử dụng Phòng cách âm được vì hệ thống ẩm thấp sẽ dễ gây hư cho vật liệu cách âm, và hệ thống sẽ hư hỏng và xuống cấp rất nhanh.

Vậy Phòng Cách Âm Máy Phát Điện sử dụng cho những nơi nào là hợp lý : Những nơi đông dân cư, nơi có môi trường tốt về độ ẩm thấp và những nơi có nhiều thiết bị trong một hệ thống phòng vì dễ dàng bảo trì và quản lý thiết bị.

Đối với Thùng Cách Âm Máy Phát Điện : Ưu điểm cho thấy rằng Phòng cách âm giảm chi phí đáng kể so với phòng cách âm cho hệ thống, gần như giá trị chỉ bằng 1.3 cho toàn diện sản phẩm. Về khâu bảo trì và quản lý thiết bị cũng không có gì được gọi là khó khăn cho công tác bảo trì bảo dưỡng, thiết bị được bảo quản tốt hơn nhờ hệ thống Thùng Cách âm chất lượng của Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ SBM Việt Nam.

Đối với Dự Án : Với Nhà Thầu ME thì đây là mấu chốt để tăng khả năng làm việc nhanh hơn, dễ nghiệm thu lăp đặt, Thùng cách âm được đóng nhanh hơn và những điểm khuyết so với Phòng Cách Âm là không có. Nhưng đối với Phòng Cách Âm thì đối với kỹ thuật gia công cơ khí chính xác và dễ đụng công trình phụ trong hệ thống nên sẽ gây ra rất nhiều chi phí nhân công để chỉnh sửa, sửa lỗi dặm vá vì đụng công trình phụ.

Video mô tả ra phôi cho Thùng Cách âm máy phát điện 

Đối với Chú Đầu tư : Tùy theo nhu cầu và giá thành cũng như phương châm tích cực cho hệ thống thì vẫn nên sử dụng Thùng Cách Âm chuyên dụng cho hệ thống máy phát điện Dự Phòng, Nhìn chung hệ thống nào cũng có một kế hoạch và phương án tốt nhất để đưa ra vất đề tốt nhất cho từng chủng loại sản phẩ.

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ SBM Việt Nam tự hào là 15 năm theo nghề nhờ tâm huyết và nhờ kinh nghiệm phát triển thị trường, Chúng tôi có lời muốn nói rằng để nhanh chóng thi công nhanh nhưng vẫn đảm bảo đủ điều kiện về độ ồn theo Tiêu Chuẩn Việt Nam (TCVN) và hãy chọn Thùng Cách Âm thay vì Phòng Cách Âm cho hệ thống.

Video ra mẫu lắp ghép cho Thùng Cách Âm Máy Phát điện 

Một lần nữa Chúng tôi xin cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết này, Chúng tôi đăng bài viết với tư cách là một Công Ty làm việc nhiều năm và qua quá trình làm việc chúng tôi nhận thấy rằng, đưa ra phương châm nhằm tiết kiệm tối đa cho hệ thống và tạo sự thuận lợi để phát triển dự án cũng như phát triển đất nước.

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật

0911.77.08.78 - 0907.526.268

Tin tức mới
Liên hệ Quảng Cáo
STC Việt Nam Engineering Technology Co., LTD
Dự án của chúng tôi

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP

Kiến thức

Thi công ống khói Máy Phát Điện cho Tòa Nhà Cao Tầng

Ngày 05/05/2023
Chi tiết thi công lắp đặt ống khói máy phát điện cho tòa nhà cao tầng, khâu chuẩn bị vận thang và lắp đặt
Video clip
Đối tác khách hàng

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP