Kiến thức

Thùng cách âm và sản xuất thùng cách âm

Thùng cách âm và sản xuất thùng cách âm

Thùng cách âm máy phát điện công nghiệp được sản xuất theo quy trình  nhất đinh, từ khâu chế tạo đến việc sản xuất gần như được khép kín để tạo ra sản phẩm tốt nhất mang lại lợi ích cho khách hàng.

Vật liệu để chế tạo Thùng Cách âm thường được sử dụng tôn sắt hoặc tôn mạ kẽm hoặc tôn không gỉ, tủy theo nhu cầu của khách hàng. Vật liệu thường có độ dày từ 1.5mm đến 3mm, thiết bị khóa, kề của, roong hơi và các vật dụng cấu tạo nên thiết bị.

Để sản xuất thùng cách âm đạt tiêu chuẩn cần những thiết bị máy chuyên dụng CNC và những máy móc khác như máy Cắt, Chấn để tạo độ vuôn vắn cho Thùng Cách Âm máy phát điện tiêu chuẩn.

Thêm vào đó vật liệu cách âm cũng là vấn đề để tạo nên chất lượng sản phẩm cho hầu hết các thiết bị cách âm. Từ nguồn gốc tôn và xuất xứ chứng tỏ độ dày gần như mác thép để chống lại sự ăn mòn của thiên nhiên.

Các khâu chuẩn bị chế tạo Vỏ Cách Âm máy phát điện hoặc Thùng Cách Âm Máy Phát Điện.

1. Tôn dày 1.5mm, đến 2mm loại tôn phẳng không bị cong vênh hoặc biến dạng.

2. Sử dụng máy và thiết bị chấn cắt đột lỗ chuyên dụng.

3. Làm sạch bề mặt vật liệu và tiến hành theo quy trình 07 bước của sơn tĩnh điện.

4. Đóng vật liệu cách âm và hoàn thiện việc cách âm.

5. Kết nối vô hệ thống máy.

6. Hoàn thiện công tác lắp đặt cho toàn diện sản phẩm.

Nhìn chung để tạo ra một dạng thùng cách âm đẹp và thẩm mỹ cao cũng như chất lượng tiêu âm thì người ta chế tạo phải cần có bề dày kinh nghiệm tốt nhất để chế tạo ra thiết bị tốt nhất.

Ngày nay với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn, chúng tôi cho ra sản phẩm dựa trên nền tảng và kiến thức sẵn có và dựa trên quý trình phát triển Công Ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm cho ra sản phẩm tốt nhất.

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ SBM Việt Nam là Công Ty chuyên chế tạo gia công thiết bị công nghiệp tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm chúng tôi đưa ra sản phẩm tốt nhất phục vụ quý khách hàng tại Việt Nam hoặc ở các nước bạn Lào và Cambodia.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc hổ trợ 24 giờ 7 ngày để đáp ứng mọi thiết bị hoặc tiến độ dự án.

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật

0911.77.08.78 - 0907.526.268

Tin tức mới
Liên hệ Quảng Cáo
STC Việt Nam Engineering Technology Co., LTD
Dự án của chúng tôi

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP

Kiến thức

Bảng chào giá vỏ tủ điện, sản xuất vỏ tủ điện giá rẻ tại tphcm

Ngày 01/08/2021
Bảng chào giá vỏ tủ điện, sản xuất vỏ tủ điện giá rẻ tại tphcm, Công Ty Cổ Phần Phát Triển SBM Việt Nam là công ty chuyên sản xuất vỏ tủ điện và tủ điện hệ thống cho công nghiệp và..
Video clip
Đối tác khách hàng

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP