Kiến thức

Tại sao sử dụng sản phẩm máy phát điện giá tốt nhất ?

Tại sao sử dụng sản phẩm máy phát điện giá tốt nhất ?

Vì yêu cầu kinh tế, người ta chọn máy phát điện sao cho phù hợp với giá thành hiện có, mà vẫn đảm bảo được các yêu cầu về đáp ứng tải, và điều kiện công suất cho nhà máy, tòa nhà hoặc xí nghiệp.

Các ưu điểm và nhược điểm từ máy phát điện trung quốc va máy phát điện có xuất xư Châu Âu G7.

* Máy phát điện Trung Quốc : Ưu điểm : Rẻ, tiện sử dụng, giá thành rẻ hơn 2/3 lần so với máy phát điện chính hãng hoặc máy có xuất xứ từ các nước EU G7.

Nhược điểm : Tiếng ồn lớn, đáp ứng công suất tức thời chỉ bằng 1/3 so với máy phát điện chính hãng, dễ hỏng hóc, hỏng hóc thường lây lan qua các thiết bị khác. Phần lớn máy phát điện có xuất xứ từ Trung Quốc kém chất lượng hoặc để thời gian dài không sử dung, các điều kiện về kỹ thuật, như AVR, Speed Controller, ECU, thường hay hỏng hóc bất chợt và khó đoán ra sự cố. Nhưng với số tiền 1/3 chi phí so với các máy phát điện chính hãng, thì đó là con số tuyệt vời cho các nhà đầu tư, nếu bạn chọn máy phát điện chỉ dự phòng thì có thể mua những sản phầm này, thương hiệu chủ yếu : Cummins DDec, CCec, Vman, Akasa, Perkins.....v..v.

Các bảng điều khiển thường được lắp đính kèm là : DeepSea, Interlii Copmap, Vman, Datakom... và gần như không đồng bộ sản phẩm với nhau.

* Máy phát điện chính hãng : Ưu điểm : Đáp ứng tốt cho tất cả mọi loại tải ở mức 80-90 % tải, khi đóng ATS, động cơ dễ vận hành, không hỏng hóc lặt vặt, độ bền cao.

Nhược điểm : Giá thành cao.

Các bảng điều khiển sử dụng cho sản phẩm chính hãng : Power Comment, Main Perkins....v...v.

Do vậy để quyết định đầu tư, nhà đầu tư cần phảm xem xét toàn diện động cơ, đầu phát một cách chi tiết hoặc các giấy tờ liên quan như Packing List, Tờ Khai Hải Quan, Tình Trạng Xuất Xứ, tiêu chuản kỹ thuật và các đặc tính liên quan.

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật

0911.77.08.78 - 0907.526.268

Tin tức mới
Liên hệ Quảng Cáo
Mua bán nhà đất TrongHieuLand
STC Việt Nam Engineering Technology Co., LTD
Dự án của chúng tôi

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP

Kiến thức

Máng cáp Tray, Thang Cáp

Ngày 16/10/2020
Máng cáp Tray, Thang Cáp
Video clip
Đối tác khách hàng

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP