Kiến thức

Phòng cách âm máy phát điện và chuyên đề phòng cách âm

Phòng cách âm máy phát điện, chuyên đề phòng cách âm và hộp tiêu âm gió ra gió vô.

Phòng cách âm máy phát điện là phòng được thiết kế để giảm thiểu tiếng ồn phát ra từ động cơ Diesel của máy phát điện, và tiêu âm hệ thống khí thải.

Để làm được điều đó Kỹ sư thiết kế và xây dựng phòng cách âm đảm bảo và tuân thủ quy cách tiêu chuẩn kỹ thuật đặt ra để đảm bảo thi công cách âm máy phát điện một cách tốt nhất, vật liệu bao gồm : Tôn lưới lỗ, sắt gia cố khung, vải thủy tính, bông sợi khoán và các vật liệu tiêu âm có trong hạng mục đi kèm.

Tạo ra một sản phẩm phòng cách âm đạt TCVN hoặc TCQT theo các nước phát triển, đối với ở đất nước phát triển tiêu chuẩn ngặt nghèo để hạn chế tối đa tiếng ồn vì gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh hoạt cộng đồng hoặc khu dân cư, làm mất mỹ quan đô thị, gây ảnh hường đến sức khỏe con người.

Công Ty SBM là Công ty chuyên sản xuất vỏ cách âm, thiết bị chống ồn, tiêu âm phòng máy cho các hạng mục phòng máy Chiler, RootBower, Phòng cách âm máy phát điện, sản phẩm chúng tôi đạt tiêu chuẩn TCVN và hình thức làm việc từ Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam.

Chúng tôi làm ra sản phẩm tốt cho môi trường và bảo vệ sức khỏe con người đến một mức tốt nhất.

Sản phẩm của chúng tôi đảm ứng tốt với mọi kiểm tra từ Trung Tâm đo lường chất lượng trung tâm 3 ( Quatest 3). và vượt qua tất cả các Công Ty đang làm việc tại Việt Nam.

Về Quy cách sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ, chúng tôi có đủ điều kiện và sản phẩm mà lắp cho Phòng Cách âm Máy Phát điện đều có nguồn gốc rõ ràng đối với hàng nhập khẩu có CO, CQ va đối với hàng trong nước có CQ và chứng chỉ xuất xưởng của nhà máy.

Về sản phẩm và quy cách rõ ràng đối với hàng nhập khẩu và quy cách mẫu tốt nhất, và quy cách như đảm bảo về tỷ lệ ăn mòn và các tiêu chuẩn chống thấm, chống ăn mòn.

Vài sản phẩm nhập khẩu về bông sợi khoán : 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất về sản phẩm của bạn.

 

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật

0911.77.08.78 - 0907.526.268

Tin tức mới
Liên hệ Quảng Cáo
STC Việt Nam Engineering Technology Co., LTD
Dự án của chúng tôi

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP

Kiến thức

Vỏ cách âm tiêu chuẩn và những loại vỏ cách âm cho máy công nghiệp

Ngày 04/05/2021
Vỏ cách âm tiêu chuẩn và những loại vỏ cách âm cho máy công nghiệp Vỏ cách âm, thùng cách âm tiêu chuẩn là dạng thùng cách âm được bao bọc các máy móc công nghiệp để hạn chế tối đa tiếng..
Video clip
Đối tác khách hàng

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP