Kiến thức

Phòng cách âm công nghiệp và sản xuất phòng cách âm

Phòng cách âm công nghiệp và sản xuất phòng cách âm.

Do nhu cầu xã hội phát triển, sử dụng nhiều thiết bị công nghiệp, các điều kiện giảm thiểu tiếng ồn phát ra từ các động cơ, người ta cho thiết kế và lắp đặt các thiết bị cách âm từ những nguồn vật liệu khác nhau, tùy theo độ ồn gần hoặc xa khu dân cư hoặc tiêu chuẩn làm việc các quốc gia khác nhau nên có những độ ồn và tiêu chuẩn khác nhau.

Thay vào đó đặc thù các loại hình cách âm thường từ các nhà máy cụm công nghiệp ở các nước phát triển, đã đề ra và thay vào đó tại Việt Nam, người ta dựa trên những tiêu chuẩn đặc thù để phát triển thiết bị theo một định dạng chung cho phép theo công nghiệp hoặc dân dụng khác nhau.

Có hai dạng cách âm là cách âm tường hay gọi là Phòng cách âm và cách âm thùng là thiết kế tạo hình dáng hộp để giảm thiểu tối đa về chi phí và vật liệu.

Ưu điểm khác nhau giữa thùng và phòng thường liên quan đến chất lượng, dạng cách âm thùng thì thường chi phí thiết kế rẻ hơn thay vào đó vấn đề về bảo dưỡng thiết bị cũng khó khắn hơn, nhìn chung về dạng cách âm phòng nguyên hệ thống thì khâu kiểm tra thiết bị và điều chỉnh cũng như sửa chữa tốt hơn và tiện ích hơn so với dạng thùng cách âm.

Vật liệu cấu tạo giữa Phòng Cách ÂmThùng Cách âm cũng khác nhau, đối với Thùng cách âm thường sử dụng tôn từ 1.5 mm đến 3 mm, để tạo nên thùng cứng cáp hơn tùy thuộc vào vậy liệu và độ dày của bề mặt kim loại, và Phòng cách âm thì sử dụng vật liệu cấu tạo xương, khung kết nối vô tường gạch hoặc vật liệu bê tông để tạo khung xương kết nối vật liệu tiêu âm.

Vật liệu tiêu âm thường được sử dung là bông sợi khoán hay còn gọi là Rockwool, về chất lượng cũng như giá thành cũng có những nguồn gốc khác nhau như nhà cung cấp Rockwool từ trung quốc thường có những nhãn hiệu như Shenzhen, RockBoard....v...v nhà cung cấp vật liệu tốt hơn cũng như giá thành cao hơn là Rockwool Asia, Roxul, Insu...v.v .

Và để bề mặt được đẹp hơn mà tỷ lệ dội âm gần như tốt hơn, nền tảng tôn lưới cũng được sử dụng ốp thẩm mỹ cũng như chặn vật liệu tiêu âm không bung, tróc ra ngoài dựa trên khung đã có sẵn.

Bề mặt lỗ giữa tôn với lưới gần như là 70% lỗ và 30% lưới, tỷ lệ lỗ là 19.400 lỗ / mét vuông. Tỷ lệ mạ kẽm cũng gần như tạo độ bền tối thiểu cho vật liệu thường từ Z8 đến Z12.

Nhìn chung để tạo nên một sản phẩm tốt gần như giá thành cũng được đưa cao hơn nhiều so với các chủng loại tôn hoặc vật liệu thông thường. Quy chuẩn được đánh giá từ các sản phẩm có nguồn gốc CO, CQ được kiểm định về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm,

Để triệt tiêu hoặc giảm thiểu tối đa tiếng ồn mà dựa vào phương thức tính toán cũng như những máy đo tiêu chuẩn chuyên dụng mà đánh giá sản phẩm được lắp đặt tốt nhất hoặc kém hơn cũng phần lớn tùy thuộc vào vật liệu cách âm.

Tiếng ồn có khả năng hoặc nguy cơ gây hỏng thiết bị đang vận hành : Về những phương thức tính toán cũng như những số liệu gần như con số này đúng đến 90%, tùy theo độ ồn mà thiết bị tạo ra. Hiện thượng tiếng ồn cộng hưởng gây ra thiệt hại cũng như hỏng hóng hoặc long lay những thiết bị gần như khóa chặt trong thời gian dài sử dụng.

Nhìn chung tiếng ồn có khả năng gây cho con người mệt mỏi và cũng nguyên nhân không kiểm soát dẫn đến tai nạn.

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ SBM Việt Nam là công ty hàng đầu được phát triển dựa trên nền tảng phát triển công nghệ kỹ thuật và có những bài toán và cách thức làm việc cho hệ thống tốt nhất. Do vậy Quý Khách Hàng yên tâm tuyệt đối rằng, sản phẩm của chúng tôi ngày càng có mặt rộng rãi trên tất cả các tỉnh thành Việt Nam và các nước bạn như Lào, và Cambodia.

Cần thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và hổ trợ bạn, Công Ty bạn cho ra một sản phẩm tốt nhất dựa trên năng lực và nền tảng của Công ty Chúng Tôi.

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật

0911.77.08.78 - 0907.526.268

Tin tức mới
Liên hệ Quảng Cáo
STC Việt Nam Engineering Technology Co., LTD
Dự án của chúng tôi

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP

Kiến thức

Bảng chào giá vỏ tủ điện, sản xuất vỏ tủ điện giá rẻ tại tphcm

Ngày 01/08/2021
Bảng chào giá vỏ tủ điện, sản xuất vỏ tủ điện giá rẻ tại tphcm, Công Ty Cổ Phần Phát Triển SBM Việt Nam là công ty chuyên sản xuất vỏ tủ điện và tủ điện hệ thống cho công nghiệp và..
Video clip
Đối tác khách hàng

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP