Kiến thức

Một máy phát điện có giá trị sử dụng bao nhiêu ?

Một máy phát điện đã qua sử dụng có giá trị bao nhiêu?

Các kiểm tra quan trọng nhất để làm là gì?

Tìm hiểu cách chọn máy phát điện đã qua sử dụng ngay cả khi bạn không có kỹ năng đặc biệt trong lĩnh vực cơ khí hoặc điện!
Nếu để mua một máy phát điện, chúng ta chỉ cần tránh 6 lỗi (có thể nói), khi mua một máy phát điện đã qua sử dụng, tình hình trở nên phức tạp và điều quan trọng là có thể chọn một máy phát điện mà không kết thúc một thứ có thể tiết lộ mua hàng xấu .
Mối quan tâm chính không phải là việc ai đó trước chúng tôi sử dụng máy phát điện, mà là thực tế không biết liệu anh ta có sử dụng nó với sự chú ý cẩn thận và cẩn thận hay không.

Hình 1 - Giảm chấn bị chai lì khi sử dụng thời gian dài
Điều lý tưởng là hòa hợp với một chuyên gia, một chuyên gia, người biết những gì cần xem xét và có thể phân biệt một thỏa thuận với hàng loạt vấn đề
Mặc dù bạn đang đọc bài viết này có lẽ bạn không muốn hoặc không thể nhận được sự cho vay từ bất kỳ ai, vì vậy hãy đi thẳng với thông tin bạn cần để không rơi vào lựa chọn sai.
Xác định bộ tạo: Có thật không? Nó đã bị giả mạo?
Một bước quan trọng trước khi tiến hành bất kỳ thử nghiệm nào là xác định đơn vị máy phát bằng cách xác minh rằng dữ liệu trên tấm phù hợp với các tài liệu được gửi bởi nhà cung cấp.
Xác minh danh tính của trình tạo, xác minh rằng không có sự giả mạo nào đã xảy ra.
Chúng tôi đang nói về những thay đổi thỏa hiệp hoạt động của nó.

Hãy lấy một số ví dụ:
Việc dừng khẩn cấp đã bị ức chế; Hệ thống tắt máy đã được thay đổi; các nắp EC đã được gỡ bỏ khỏi động cơ; công tắc đã được thay thế bằng một đặc điểm khác nhau, logic vận hành đã được thay đổi, thay đổi đã được thực hiện cho khung hoặc nắp ca-pô, v.v.
Không có tài liệu, không có một tài liệu nào để biết part chế tạo và vận hành máy.
Chúng ta sẽ thường tạo ra sự tương đồng với xe hơi. Một bộ tạo mở khóa và giống như một chiếc xe không có thẻ lưu thông.
Một số người mắc sai lầm khi nghĩ rằng một máy phát điện sau này có thể được trang bị các tài liệu cần thiết cho việc sử dụng nó, nhưng điều này không bao giờ có thể được coi là điều hiển nhiên.
Phát hành tài liệu, đặc biệt là khi nói đến các sản phẩm từ các nhà sản xuất khác, là một hoạt động đắt tiền mà nhiều người có xu hướng đánh giá thấp.
Trên thực tế, việc phát hành tài liệu cho một máy mà chúng tôi không thiết kế và chúng tôi không xây dựng là trách nhiệm lớn đối với người dùng và với những người thiết kế tôi xem xét các rủi ro chính và rủi ro còn lại.
Điều rất quan trọng khi bạn nhìn vào một trình tạo đã sử dụng để yêu cầu chủ sở hữu cho bạn xem các tài liệu của trình tạo.
Các tài liệu này là giấy chứng nhận hợp chuẩn, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo trì. Đôi khi hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn bảo trì nằm trong cùng một tập tài liệu. Nếu bạn muốn làm sâu sắc thêm chủ đề, chúng tôi đã xử lý chủ đề này trong một bài viết khác dành riêng cho các tài liệu chung chung.
Bản vẽ, bảng kỹ thuật và các tài liệu khác là những yếu tố hữu ích và rất quan trọng nhưng không thể thiếu, và trên hết chúng không bắt buộc để kinh doanh với một bộ máy phát điện.


Phát hành lại các tài liệu do mất bản gốc có thể được yêu cầu thông qua sự can thiệp của nhà sản xuất ban đầu.
Xác nhận lại sự tuân thủ của một bộ tạo liên kết người chứng nhận để tạo ra một tệp kỹ thuật hoàn chỉnh và phân tích rủi ro tồn dư.
Ngoài việc tuân thủ các quy định có hiệu lực, các tài liệu phải tuân thủ tấm nhận dạng trên bộ máy phát. Tấm phải có dấu CE, công suất của máy phát, kiểu máy phát, tiêu chuẩn tham chiếu và các dữ liệu kỹ thuật khác để xác định máy và hoạt động của nó.
Một bộ máy phát điện không có tài liệu không thể bán được và trong mọi trường hợp không thể cài đặt và sử dụng.
Một máy phát điện có chứng nhận phù hợp có thể được cài đặt, nhưng không thể được sử dụng nếu hướng dẫn sử dụng không có trên trang web.
Việc chứng nhận lại một bộ tạo cung cấp cho sự sẵn có của các tài liệu hữu ích để cấp chứng chỉ mới. Chúng là các tài liệu liên quan đến các thành phần chính của máy phát điện, ví dụ động cơ diesel hoặc xăng, máy phát điện và các thành phần khác của bảng điện.

Bao gồm : Giảm chấn chân đế máy, kiểm tra két nước, kiểm tra sút bắp, kiểm tra đầu nối dây điện vào đầu phát, kiểm tra lọc và thiết bị, kiểm tra đường dẫn cổ bô, quan trọng hơn hết là kiểm tra thân máy có rò rỉ nhớt hay không.

Để biết thêm chi tiết hãy gọi điện cho chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật

0911.77.08.78 - 0907.526.268

Tin tức mới
Liên hệ Quảng Cáo
STC Việt Nam Engineering Technology Co., LTD
Dự án của chúng tôi

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP

Kiến thức

Bảng vẽ hộp thoát nhiệt cho máy phát điện

Ngày 15/06/2021
Bảng vẽ hộp thoát nhiệt cho máy phát điện
Video clip
Đối tác khách hàng

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP