Chi tiết sản phẩm

Màn hình Led 200 inch ngoài trời

Mã sản phẩm : Led200inch
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Màn hình Led 200 inch ngoài trời

0911.77.08.78 - 0907.526.268

www.247dichvu.com, www.cachammayphatdien.com

sbmvietnam@stc-vn.com, sbmvietnam68@gmail.com

Digital Signage – Quản trị dữ liệu tập trung màn hình LED ngoài trời
Với phần mềm Digital Signage bạn có thể quản lý, lập kế hoạch, kiểm soát tập trung cho tất cả hệ thống màn hình trên khắp các khu vực, với nhiều chức năng nhằm mục đích truyền tải được nhiều định dạng nội dung trên màn hình cùng một lúc. Hệ thống được sử dụng nhiều hệ điều hành: Win, Android và có nhiều giải pháp lắp đặt phù hợp với điều kiện sử dụng của mỗi doanh nghiệp.
Việc sử dụng Digital Signage giúp doanh nghiệp bạn quản trị dữ liệu tập trung dễ dàng hơn. Dù bạn ở bất kỳ đâu cũng có thể thay đổi nội dung quảng cáo trên màn hình LED miễn là có kết nối mạng.
Ngoài ra, Digital Signage là giải pháp quảng cáo hiệu quả được nhiều thương hiệu trên thế giới vì nó mang lại những lợi ích sau:
Là phương thức quảng cáo hữu hiệu cho “point of sale”: Sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ bắt buộc các phương thức tiếp thị không ngừng thay đổi để gần hơn với sự lựa chọn ngày càng thông minh của khách hàng.
Tác động đến tâm lý/ hành vi mua hàng của khách: Những tấm áp phích, băng rôn đã không còn thu hút và thẩm mỹ trong mắt người tiêu dùng. Thay vào đó là hệ thống màn hình Digital Signage với nhiều hình ảnh, video, thông tin bắt mắt, sống động hơn nhiều.
Tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi, đúng mục tiêu, đúng thời điểm: Việc lập trình đã giúp cho việc thông tin được cài đặt tự động, cập nhật liên tục, thay đổi nhanh chóng, thời gian hiển thị linh động và thậm chí là điều khiển thông qua mạng internet, đã giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.
Gia tăng doanh thu: Digital Signage giúp việc mua hàng trở nên dễ dàng hơn, và số lượng bán hàng ra cũng nhiều hơn, thay đổi hành vi mua hàng của khách hàng.

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật

0911.77.08.78 - 0907.526.268

Tin tức mới
Liên hệ Quảng Cáo
STC Việt Nam Engineering Technology Co., LTD
Dự án của chúng tôi

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP

Kiến thức

Thi công ống khói Máy Phát Điện cho Tòa Nhà Cao Tầng

Ngày 05/05/2023
Chi tiết thi công lắp đặt ống khói máy phát điện cho tòa nhà cao tầng, khâu chuẩn bị vận thang và lắp đặt
Video clip
Đối tác khách hàng

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP