Kiến thức

Cách âm phòng máy và tiêu âm gió

Cách âm phòng máytiêu âm gió 

Như vẫn bài viết về Phòng cách âm máy phát điện, công nghiệp và dân dụng, các dạng cách âm phòng khác cho AHU, Chiller, Root Blower, nhìn chung vẫn như nhau, nhưng đối với Máy Phát Điện thì có gần như khác nhau ở hệ thống gió vô và gió ra và cách sắp xếp tiêu âm gió.

Để mọi việc được như ý muốn về chuyển đổi hướng gió hoặc bẻ gió đi chỉ có thể thay đổi hướng đi nhưng lưu lượng gió không thay đổi vì ảnh hưởng trực tiếp đến công suất máy. Gió vào thường lớn hơn hoặc bằng gió ra.

Trong từ chuyên dụng Gió vào (Inlet) có nghĩa là hệ thống được lấy gió ngoài trời hoặc gió tươi thường theo công nhân kỹ thuật dùng để chỉ định gió bên ngoài vào đi qua hệ thống lọc âm và đi vào trong buồn máy, dạng gió này sẽ được máy sử dụng đốt nhiên liệu gần đến 20% và phần còn lại toàn diện cho tản nhiệt cho máy. 

Trên mỗi máy phát điện có dòng công suất từ 1000 đến 2000 thường đường kính cánh quạt là cao hơn 1000 mm ( 1 M), do vậy lưu lượng gió đi cho hệ thống ra rất lớn, nên gió đi qua các thanh tiêu âm hoặc tấm tiêu âm dễ dàng

.

Những tâm cách âm cho phòng máy thường lớn hay nhỏ tùy thuộc vào hệ thống phòng máy khác nhau mà đặt tiêu âm đễ dẫn gió làm hạn chế độ ồn mà không ảnh hưởng đến các thiết bị bên trong cũng như hệ thống máy công nghiệp.

Cấu tạo tấm tiêu âm : Tấm tiêu âm được cấu tạo từ khung tiêu âm tôn mạ kẽm, cùng với vật liệu cách âm, phía bên ngoài là tôn cách âm và thanh dẫn gió.

Nhìn chung tấm tiêu âm cho hệ thống phòng máy gần như không có gì lạ, nhưng kinh nghiệm để tạo ra một phòng máy tốt và độ ồn tốn dưới 70 Dba@+-3 thì gần như sắp các vị trí gần như rất kỹ để tạo tiêu âm gió.

Các tấm tiêu âm cho cách âm phòng máy số lượng là bao nhiêu : Đối với số lượng tùy thuộc vào độ ồn tối thiểu đo được, nó là bao nhiêu thì tăng cường các tấm tiêu âm nhiều bấy nhiêu.

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ SBM Việt Nam là Công Ty chuyên lắp đặt các dạng cách âm phòng máy và tiêu âm cho hệ thống dân dụng và công nghiệp, để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật

0911.77.08.78 - 0907.526.268

Tin tức mới
Liên hệ Quảng Cáo
STC Việt Nam Engineering Technology Co., LTD
Dự án của chúng tôi

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP

Kiến thức

Bảng chào giá vỏ tủ điện, sản xuất vỏ tủ điện giá rẻ tại tphcm

Ngày 01/08/2021
Bảng chào giá vỏ tủ điện, sản xuất vỏ tủ điện giá rẻ tại tphcm, Công Ty Cổ Phần Phát Triển SBM Việt Nam là công ty chuyên sản xuất vỏ tủ điện và tủ điện hệ thống cho công nghiệp và..
Video clip
Đối tác khách hàng

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP