Kiến thức

Bảo dưỡng Detroit 16V149

Bảo dưỡng Detroit 16V149 

1. Kiểm tra Hệ thống nhiên liệu và lọc nhiên liệu
Định kỳ kiểm tra bình xăng để đảm bảo nó đầy. Giữ nhiên liệu bể chứa đầy để giảm ngưng tụ đến mức tối thiểu và Đảm bảo thời gian chạy đầy đủ trong quá trình hoạt động khẩn cấp. MỗiThông số kỹ thuật NFPA 25 mức nhiên liệu không bao giờ nên dưới 67% dung tích bể. Bộ lọc nhiên liệu động cơ nên được thay đổi hàng năm hoặc khi bị phạm lỗi với ô nhiễm. Nếu bị ô nhiễm, xác định vị trí nguồn và chính xác. Kiểm tra bộ lọc gạc của bơm nhiên liệu và làm sạch nếu cần thiết. Tham khảo trang 13 cho các thủ tục để làm sạch bộ lọc bơm và thay đổi nhiên liệu bộ lọc.

 

2. Kiểm tra Hệ thông Nhiệt độ và mức nước làm mát Khi động cơ không chạy, máy nước nóng áo khoác duy trì chất làm mát trong khoảng 120 -140 độ F (49-60 °C). Khi chạy, nhiệt độ nước làm mát động cơ nên đăng ký trong khoảng 160-200 độ F (71-93 ° C). Mức độ làm mát nên được kiểm tra hàng tuần bằng cách đảm bảo rằng mức được lấp đầy đến đáy của bộ trao đổi nhiệt cái cổ. Nếu mức độ không có, kiểm tra lý do sau đó nạp tiền hệ thống.

3. Kiểm tra hệ thống dây đai vận hành
Tất cả các vành đai ổ đĩa nên được kiểm tra sáu tháng một lần. Thắt lưng có thể được kiểm tra bằng cách nhấn xuống vành đai bằng ngón tay cái
tại trung tâm của chiều dài tự do dài nhất và kiểm tra độ võng. Với áp lực ngón tay vừa phải (10 lbs./70kPa) độ lệch của đai phải là 3/8 "(10 mm).

4. Hệ thống khởi động
Mức dầu nên được duy trì giữa nhãn hiệu đầy đủ và điểm thấp. Kiểm tra mức dầu hàng tuần trước khi bình thường khi vận hành. Không kiểm tra mức dầu khi động cơ đang chạy.Nếu thùng động cơ đã được nạp lại, dừng động cơ sau nhiệt độ hoạt động bình thường đã đạt được, cho phép dầu để chảy trở lại vào thùng (khoảng 10 phút) và kiểm tra mức dầu. Thêm dầu, nếu cần thiết, để mang lại nó đến mức thích hợp trên que thăm.
LƯU Ý:Không quá nhiều so với định mức.
Chỉ sử dụng dầu bôi trơn được đề nghị theo quy định trong
Phần 3 - Dầu bôi trơn.

5. Kiểm tra hệ thống Accu.
Kiểm tra pin để đảm bảo chúng sạch và khô, các thiết bị đầu cuối chặt chẽ và được bảo vệ, và chất điện phân phải ở mức độ thích hợp. Họ nên được kiểm tra hàng tuần để xác định tình trạng của các tế bào, và trạng thái của điện tích.

6. Kiểm tra hệ thống nhớt và áp suất, lọc nhớt
Áp suất dầu động cơ bình thường là 40-60 psi (276-414 kPa). Nếu áp suất vận hành giảm xuống dưới 40 psi (276 kPa), hãy dừng lại động cơ và điều tra nguyên nhân.

7. Chạy kiểm tra
Trong khi động cơ đang chạy ở nhiệt độ hoạt động, kiểm tra cho chất làm mát, nhiên liệu hoặc dầu bôi trơn rò rỉ. Nếu có rò rỉ quan sát tắt động cơ bằng cách tham khảo ý kiến Trang 9 "Quan trọng". Khắc phục sự cố khi cần thiết và chạy lại động cơ để xác minh vấn đề được sửa chữa.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bộ lọc và thiết bị : Download ( Call 0907.526.268)

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật

0911.77.08.78 - 0907.526.268

Tin tức mới
Liên hệ Quảng Cáo
STC Việt Nam Engineering Technology Co., LTD
Dự án của chúng tôi

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP

Kiến thức

Bảng vẽ hộp thoát nhiệt cho máy phát điện

Ngày 15/06/2021
Bảng vẽ hộp thoát nhiệt cho máy phát điện
Video clip
Đối tác khách hàng

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP