Kiến thức

Những vật liêu chính cho cách âm

Bông khoáng cách nhiệt hay còn gọi là len đá  RockWool vật liệu chính cho thiết bị tiêu âm, cách âm thùng,cách âm phòng

Công Ty  Cách Nhiệt STC Việt Nam sử dụng sản phẩm có cấu tạo từ các sợi bông (do đá bazan nóng chảy ở 1,300 oC) tạo thành.

Với kết cấu sợi đan xen với nhau, bông khoáng Rock Wool có khả năng hấp thụ âm thanh lan truyền giữa các sợi bông, từ đó giúp giảm độ ồn khi vận hành máy phát điện.
Tuy nhiên, việc cách âm trong phòng máy phát điện đòi hỏi rất nhiều yếu tố.

Thông thường việc cách âm sẽ dựa vào yêu cầu độ ốn cho phép của chủ đầu tư, môi trường nơi đặt máy phát điện và diện tích phòng máy phát để tính toán vật liệu cách âm cho phù hợp.
Trong những tòa nhà cao tầng, thông thường nằm dưới tầng hầm hoặc bên cạnh tòa nhà.

Để cách âm phòng máy thông thường sử dụng loại tỷ trọng 80Kg/m3 với độ dày 100mm, kết hợp vải thủy tinh tiêu âm cách nhiệt để có tính năng cách âm vượt trội.
 

Ngoài ra Bông sợi khoáng (Rockwool) được sử dụng rộng rãi để cách nhiệt cho các đường ống, bồn và các thiết bị trong lĩnh vực dầu khí, hoá chất, kim loại, nồi hơi, hệ thống máy nghiền Xi Măng, các bồn sản xuất công nghiệp, tàu biển, … ngoài ra Bông sợi khoáng (Rockwool) còn có thể sử dụng để cách nhiệt, cách âm và chống cháy cho các cao ốc, cửa chống cháy, toà nhà, trần nhà, vách, phòng Karaoke, Bar, Dancing, Studio, rạp chiếu phim, siêu thị, nhà dân dụng,

Sản phẩm tốt nhất vẫn sử dụng sản phẩm chính hãng.

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật

0911.77.08.78 - 0907.526.268

Tin tức mới
Liên hệ Quảng Cáo
Mua bán nhà đất TrongHieuLand
STC Việt Nam Engineering Technology Co., LTD
Dự án của chúng tôi

SBM VIETNAM CORPORATION

Kiến thức

Két làm mát dầu thủy lực

Ngày 22/04/2020
Két làm mát dầu thủy lực , Nhiệt độ cao sẽ là nguyên nhân phá hủy hệ thống thủy lực. Đó là lý do tại sao bộ làm mát dầu thủy lực được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực nông nghiệp,..
Video clip
Đối tác khách hàng

SBM VIETNAM CORPORATION